สวนเกมตอนที่ 4 ถัดไป

ตอนที่สี่ของเกมสวนระดับที่สี่ของสวน

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

แรกของทุกการออกแบบของกิจกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงโหมดกิจกรรมก่อนหน้านี้ของก พล็อตของเกมวิ่งผ่านกระบวนการทั้งหมดและแต่ละการเชื่อมโยงอย่างเต็มที่ช่วยให้เด็กเเกมแรก:เด็กเล็กได้อย่างอิสระเลือกเส้นทางที่จะเลือกเห็ดนำโดยครูและแสดงความ

เมื่อเพลงของเด็กเสร็จสิ้นเด็กเล็กเดินไปรอบๆในวงกลม(ขั้นตอนหักขนาดเล็ก)โดยการทำ เมื่อ”สเปรย์”ถูกจับ”ปลา”ต้องหันไปรอบๆแล้วหมอบลงไปส่วนที่เหลือ รอจนกว่า”สเปรย์”จะหายไปก่อนที่คุณจะสามารถกลับมามีส่วนร่วมในเกมผมใช้รูปแบบของเกมที่จะกระตุ้นความสนใจของเด็กเล็ก กับการก่อสร้างถนนและการเข้าชมบ้านแม่กระต่ายสถานการณ์เกมลึกทีละขั้นตอน ในเวลาเดียวกันผ่านการเจาะอินทรีย์ของเพลงความกระตือรือร้นของเด็กหนุ่มสาวที่จะมี

วิเคราะห์:ในมุมมองของธรรมชาติของเด็กที่รักการใช้ถุงข้าวที่จะถือสิ่งที่ฉันได้รับการออกแ ในกิจกรรมนี้ผมใช้คำพูดที่ฉลาดในการสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กเล็กที่จะเล่น กตระหนักถึงความปรารถนาของพวกเขาที่จะเล่นสอนเด็กของคุณภาษาในวิธีที่สนุกและมีส่วนร่วมครูแนะนำเกมใหม่:เด็กเต้นเหมือนกระต่ายสีขาวเล็กๆน้อยๆ ลองเล่นเกมของการเลือกหัวไชเท้าสำหรับกระต่ายน้อย!

หลังจากที่สามหรือสี่ปลาเล็กปลาน้อยถูกจับเป็นเกมที่ถูกระงับ ลองนับจำนวนปลาเล็กปลาน้อยที่เราจับด้วยกันและเกมเริ่มต้นอีกครั้งตามที่เด็กเล็กที่เพิ่งเข้าโรงเรียนในชั้นเรียนขนาดเล็กการรับรู้ของพวกเขาในการเข้าร่วมกิจกรรมไม่แข็งแรงดังนั้นฉันจึงออกแบบเกมสนุก”เจาะถ้ำ”เพื่อแต่งตัวเด็กเล็กเป็นตัวละครที่คุ้นเคยมากที่สุดในการ์ตูนปลูกฝังความกระตือรือร้นในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมและมุ่งมั่นที่จะปล่อยให้เด็กเล็กในบรรยากาศที่ผ่อนคลายมีความสุขและขี้เล่นฝึกเดินหนึ่งโดยหนึ่งไม่ทิ้งไว้ข้างหลังไม่ผลักดันหรือบีบ

วิธีการเล่น:คนสองคนยืนอยู่บนด้านซ้ายและขวาของเส้นเริ่มต้น เด็กคนแรกในแต่ละกลุ่มถือกระบองในมือข้างขวาของเขาฟังรหัสผ่านและทำงานได้อย่างร หลังจากถึงเส้นชัยพวกเขาตีกลองบ่วงแรนของแต่ละกลุ่มแล้ววิ่งกลับไปตามถนนสายเดียวกัน. ส่งกระบองไปยังเด็กคนต่อไปในกลุ่มของคุณอาหารวิ่งออกจากตะกร้าเมื่อปีนลง)คิดเกี่ยวกับมัน,มีวิธีที่ดีใดๆที่จะให้อาหารจากการล้มลงเ

แผนการสอนภาษาสำหรับภาคการศึกษาถัดไปของชั้นเรียนขนาดเล็ก”หนึ่งเล็กๆน้อยๆ”มีการสะท้อนในแผนการสอนศิลปะชนชั้นกลาง”ลูกสุนัขทำฤดูใบไม้ผลิ”เกมเพลงชั้นกลางแผนการสอน”วงดนตรีเล็กๆน้อยๆมีความสุข”มี 40 สะท้อนกิจกรรมดนตรีของชั้นเรียนขนาดเล็ก 20 สะท้อนความปลอดภัยของที่มีคุณภาพสูงชั้นขนาดใหญ่และ 20 ปกติการทำงานการเรียนการสอนภูมิศาสตร์เกรดแปดในภาคการศึกษาแรก ใบเสนอราคาอารมณ์ตอนเช้าที่ดีสั้น 196 sentences.At จุดเริ่มต้นของกิจกรรมในการสั่งซื้อเพื่อให้เด็กที่มุ่งเน้นผมนำเด็กเข้ามาในห้องเรียนกับเ ผมพูดอย่างลึกลับว่าเด็กๆกำลังสร้างบ้านใหม่กับสัตว์ขนาดเล็ก มันสวยมาก ฉันอยากพาเด็กๆไปเยี่ยม

กิจกรรมนี้กระโดดออกจากรูปแบบนี้และรวมลักษณะอายุของเด็กเล็กในชั้นเรียนขนาดเล็ก-อย่างไรก็ตามเด็กบางคนมีความสนใจในการเข้าร่วมในกิจกรรมต่ำและพวกเขาไม่ตั้งใจ,ละเลย,เล่นลูกของตนเอง,และไม่ชัดเจนพอเกี่ยวกับกฎของเกมที่ครูอธิบาย. เอฟเฟกต์ที่ฉันตั้งไว้ล่วงหน้าก่อนคลาสนั้นไม่ดีนัก