พบกันที่ประเทศไทยเพื่อทำวิดีโอเกม

เวอร์ชันเต็มของการประชุมประเทศไทยไปที่ประเทศไทยเพื่อดูการแสดง

ฤดูกาลใหม่ของ”เอซถึงเอซ”จะอัพเกรดการเล่นเกมแบบดั้งเดิมและมุ่งมั่นที่จะให้ผู้ชมที่มีคว มีช่วงเวลาทั้งเฮฮาและมีความสุข,เช่นเดียวกับช่วงเวลาในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น. มุมมองก็เหมือนกันเรื่องตลกก็เหมือนกันและน้ำตาก็เหมือนกัน ครอบครัวเอซที่ได้กลับมาจากการอัพเกรดจะทำให้ฉากที่น่าจดจำมากขึ้นในปี 2022

รูปแบบของฤดูกาลใหม่จะไม่จำกัดภาพยนตร์คลาสสิกและโทรทัศน์ไอพีแต่ยังจะมุ่งเน้นไปที่ผู้นำอุตสาหกรรมจากทุกเดินชีวิตในสังคมรักงานของพวกเขาและการอุทิศตนอย่างต่อเนื่องและขัดสีหลักของค่ารุ่งโรจน์ของแรงงานที่แสดงจิตวิญญาณของไทม์ชั้นนำนวัตกรรมและการใฝ่หาความเป็นเลิศและฉีดพลังในการพัฒนาสังคม การแข่งขันความสามารถในการแข่งขันเกมเพื่อตรวจสอบเอซเอซหนึ่งฤดูกาล

1. บริษัทไทบันแห่งชาติประชุมและนิทรรศการจำกัด จำกัด

“วิทยุกลางแห่งชาติและโทรทัศน์สำนักงานใหญ่เทศกาลโคมไฟงานกาล่า”ถูกสร้างขึ้นโดยพนั ในแง่ของประสิทธิภาพเนื้อหา,กล้องวงจรปิดเทศกาลโคมไฟพรรคครอบคลุมรูปแบบศิลปะต่ เป็นงานกาล่าที่สามารถนำเสนอผู้ชมที่มีสีสันมีความสุขและเทศกาลในเวลาเดียวกัน มันเต็มไปด้วยประเพณีพื้นบ้าน

สัมผัสชีวิตประจำวันและการมีปฏิสัมพันธ์ของเวลาที่เฉพาะเจาะจงและพื้นที่ผ่านเกมและ การทำเช่นนี้ทำให้ผู้คนมีความสุขมากขึ้น. “รัน”ชุดเป็นขนาดใหญ่แสดงความเป็นจริงการแข่งขันกลางแจ้งเปิดตัวโดยเจ้อเจียงทีวีดา “วิ่งเพื่อความมั่งคั่ง”เป็นฉากบ่อยในชั้นเรียนเดิมเพื่อติดตามความคืบหน้า

“วิทยุกลางและโทรทัศน์สถานีทั่วไปเทศกาลฤดูใบไม้ผลิกาล่า”เป็นบุคคลที่ผลิตและการออกอ ยเป็นหัวหน้าผู้อำนวยการและเร็นลูยู,ซาบีน,เนบบี,ลองหยาง,หม่าฟ่านชูและวังเจียหนิงเป็นเจ้าภ