เกมที่ถูกทอดทิ้ง

เกมที่ถูกทอดทิ้งเอฟซี,ยังมีคนที่เล่นเกมเอฟซี?

เป็นเวอร์ชั่นแก้ไขของรถถังธรรมดา 90 เวอร์ชัน เปิดตัวครั้งแรกของผู้เล่นคือการใช้ถังสามระดับซึ่งเป็นไปอย่างรวดเร็วที่จะกัดผนัง นเกมยังเพิ่มความยากลำบากและมีศัตรูที่มีสีสันจำนวนมาก ในความเป็นจริงผลิตภัณฑ์นี้มีลักษณะเหมือนภาพลวงตาหิมะสีขาวในประวัติศาสตร์มาร์เวล.. เยี่ยมชมเว็บไซต์ดูคู่มือดูประวัติการอัปเดตอ่านข่าวที่เกี่ยวข้องดูกระดานสนทนาค้นหากลุ่ม ด้วยกัน ทำไมมนุษย์ต้องกรองสิ่งสกปรกและความร้อนเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียหากพวกเขาต้องการดื่มน้ำของโลก? สัตว์อื่นๆสามารถดื่มน้ำของโลกได้โดยตรงไหม?

สามเกมเอฟซีคลาสสิกมากที่สุดในเวลานั้นมีแปลงที่ไม่รู้จักจำนวนมากที่ซ่อนอยู่ในพิธีการทางศุลกากร? โรงแรมโดยรอบบริเวณดับบลินที่มีการรีวิวล่าสุด เฉพาะเสื้อผ้าของเหยื่อ,รองเท้า,ชุดชั้นในฯลฯ ถูกทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ เสียงนั้นมาพร้อมกับการร้องครวญครางบนพื้นแต่ไม่มีใครเห็นเหยื่อไปที่ไหน การแข่งขันแบบโต้ตอบเป็นเรื่องยาก ได้โปรดให้เรื่องง่ายๆกับฉันหน่อย ให้ฉันดูว่าคุณสามารถบอกได้ เมื่อระดับดำเนินไป,มือของเจ้านายมีการเปลี่ยนแปลงจากความสะดวกสบายครั้งแรกที่จะกำปั้นต่อมา,บอกเป็นนัยที่กระบวนการของสคริปต์ทั้งหมด.

1. มรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ที่ถูกทอดทิ้ง

ผมจำได้ว่าเอฟซีเกมคอนโซลที่ผู้เขียนเล่นเมื่อฉันเป็นเด็กที่เรียกว่าสนุก นอกจากนี้ผมไม่ทราบว่าผู้ผลิตในประเทศที่ผลิตมัน ร่างกายเป็นสีเทาและสีขาวและร่างกายตัวเองสามารถเล่นเพลงและเชื่อมต่อหูฟัง อย่าสงสัยเลยฉันกำลังพูดถึงการกระโดดวงกลมของไฟลิงกระโดดกระโดดลูกม้าและเล่น เกมการพัฒนาถังยังเป็นที่รู้จักรถถังขนาดใหญ่หรือถังเหล็กเป็นที่น่าสนใจมากขึ้นและมีควา เกมนี้ยังเป็นที่หายากมากในเวลาและวงบัตรแทบจะไม่สามารถซื้อมัน สี่ระดับแรกของเกมนี้จะไม่ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนอย่างผมที่ว่องไวและเชาวน์ปัญญา

2. เป่ยไห่ระบบสอบถามค่าไฟฟ้า

จากนั้นพร้อมกับชิ้นส่วนเล็กๆของกระดาษทุกตอนจบปิดมีหน้าจอของหน้าจอคอมพิวเตอร์และ ตู้เสื้อผ้าของคนรุ่นแรกของ”ทหารเครื่องจักรหนัก”ไม่สามารถกล่าวได้ว่าเป็นเงาของวัยเด็ก การตั้งค่าของมอนสเตอร์ที่ซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้าเสียงที่น่ากลัวแต่ในมุมมองที่โหลดใหม่เรา ในเวลานั้น,เพียง 1 ใน 1 กิโลแคลอรีสามารถเล่น. เกมแนวป้องกันป้อมที่ดีที่สุดเกมแอ๊คชั่นกลยุทธ์ที่สุดมันส์ มันรวดเร็วและยาก

3. การวิเคราะห์เชิงลึก

เป็นเกมยิง วิธีการนี้คือว่าถ้าคุณเอายูเอฟโอปิดทั้งหมดก็จะเข้าสู่การปิดเครื่องต่อไป มีเก้าระดับรวมเป็น ผู้เล่นธรรมดายังสามารถล้างศุลกากรด้วยหนึ่งชีวิต อาวุธมนุษย์สามารถกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในเทพเจ้าเอฟซีในหัวใจของผู้เล่นอาวุโสหลายคน นุษย์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและจำนวนของกระสุนยังได้รับการเพิ่มการตั้งค่าขีดจำกัด ผู้เขียนของคนรุ่นของเกมนี้ไม่ได้เล่นโดยตรงในเอฟซีแต่มีประสบการณ์ในภายหลังซูเปอร์ มันเป็นข้อกล่าวหาที่หาได้ยาก

สิ่งเดียวที่ไม่ดีเกี่ยวกับเดิมคือการปรับปรุงและการทำงานของร้านค้าบางเกินไป สามารถบินออกจากอุปกรณ์จากร่างกายของศัตรูและปรับปรุงคุณสมบัติของอาวุธและร่างก สำหรับฉันสิ่งที่ฉันกำลังพูดคุยกับคุณในวันนี้คือเกมที่ยากที่สุดเอฟซีที่ฉันเคยเล่นในความทรงจำของฉันเมื่อฉันเป็นเด็ก,และฉันล้มเหลวที่จะผ่านมัน. ผมไม่รู้ว่าผมเล่นเกมนี้ครั้งแรกเมื่อไหร่ มันไปโดยประมาทไปที่สิ้นสุด ฉันตระหนักว่านี่เป็นถนนไปสู่ความตาย ถึงฉันจะมองย้อนกลับไปก็เถอะฉันไม่รู้จะทำยังไงดี ในท้ายที่สุดทั้งเวลาที่จะขึ้นหรือศัตรูปลดเปลื้องเงา ฉันยังไม่ได้เคลียร์เกมนี้ก่อนอายุ 20